ตะลุยโจทย์สังคมฯ 9 วิชาสามัญ

ครบทุกเนื้อหาที่ออกสอบในวิชาสังคมศึกษา 9 วิชาสามัญ ทั้ง ศาสนา สังคมวิทยา นิติศาสตร์ รัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ ภูมิศาสตร์ ประวัติศาสตร์ไทยและประวัติศาสตร์สากล ตะลุยข้อสอบจริง จำนวน 120 ข้อ ที่คัดสรรคุณภาพมาแล้ว

แนะนำ

สิ่งที่คุณจะได้รับ

มาแล้วกับวิชาม้ามืดอย่าง สังคมศึกษา ที่หลายคนมักคิดว่าเป็นวิชาที่ง่าย แต่! อย่าเพิ่งประมาทไป เพราะว่าวิชานี้มีรายละเอียดของเนื้อหาที่ยิบย่อย และยังต้องใช้หลักการคิดวิเคราะห์อีกต่างหาก ไหนจะต้องจำ ไหนจะต้องคิด น้อง ๆ หลายคนเลยรู้สึกปวดหัวเมื่อรู้ว่าต้องถึงเวลาหยิบหนังสือสังคมออกมาอ่านในแต่ละครั้ง ไหนจะต้องท่องจำวิชาอื่นอีก คอร์สนี้เลยจะมาช่วยให้น้อง ๆ ได้รู้จักเนื้อหาวิชาสังคมที่ออกสอบใน 9 วิชาสามัญ ให้น้อง ๆ ได้เลือกอ่าน เลือกเน้น เลือกจำอย่างตรงจุด

เนื้อหาในคอร์ส

เอกสารประกอบการเรียน

เอกสารประกอบการเรียน ชุดที่ 1
378 kB
เอกสารประกอบการเรียน ชุดที่ 2
378 kB
เอกสารประกอบการเรียน ชุุดที่ 3
378 kB

วิดีโอ

5 วิดีโอ

06.40 ชั่วโมง

9 วิชาสามัญ - สังคมฯ ( Part 1 )
80 นาที
9 วิชาสามัญ - สังคมฯ ( Part 2 )
80 นาที
9 วิชาสามัญ - สังคมฯ ( Part 3 )
88 นาที
9 วิชาสามัญ - สังคมฯ ( Part 4 )
85 นาที
9 วิชาสามัญ - สังคมฯ ( Part 5 )
65 นาที

แบบฝึกหัด

แบบทดสอบหลังเรียน 9 วิชาสามัญ - สังคมฯ
2 นาที

รายละเอียดคอร์ส

คอร์สตะลุยโจทย์สังคมศึกษา 9 วิชาสามัญ เป็นคอร์สที่เราจะได้ตื่นตาตื่นใจกับความซับซ้อนของวิชาที่ขึ้นชื่อว่ายากที่สุดในสนามสอบวิชาหนึ่ง ข้อสอบที่น้อง ๆได้ทำจะเป็นข้อสอบจริงที่เคยใช้สอบ จำนวน 120 ข้อ ทั้งศาสนา สังคมวิทยา นิติศาสตร์ รัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ ภูมิศาสตร์ ประวัติศาสตร์ไทยและประวัติศาสตร์สากล ซึ่งคัดมาแล้วว่าสามารถต่อยอดนำไปใช้ในสนามสอบปีต่อไป หรือปรับใช้กับสนามสอบอื่นได้อีกด้วย ในคอร์สนี้แม้ว่าเนื้อหาจะเยอะและยาก แต่เราได้ปรับเนื้อหาให้เข้าใจง่าย พร้อมเสริมด้วยเทคนิคการจำดี ๆ ที่จะทำให้เราไม่พลาดในเนื้อหาที่ออกสอบบ่อย ๆ หากน้อง ๆ ใส่ความพยายามไปอย่างเต็มที่แล้ว รับรองได้ว่าความสำเร็จอยู่ใกล้แค่เอื้อมแน่นอน

รีวิวและคอมเม้นท์

4.6
เต็ม 5
Excellent
6
Very good
1
Average
1
Poor
0
Terrible
0
อ่านคอมเม้นท์ (8)
3 เดือน
6 เดือน
12 เดือน
เนื้อหาที่เข้าถึงได้
5 วิดีโอ ~7 ชั่วโมง
3 เอกสารประกอบการเรียน
แบบฝึกหัด 1 ข้อ ~2 นาที
อื่นๆ
UP Ticket 1 ใบ
ใช้โค้ด